Lời đầu tiên, máy tính Thiên Sơn xin gửi đến quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty Thiên Sơn xin cảm ơn Quý Khách hàng chuẩn bị, đã và đang tín nhiệm, tin dùng dịch vụ sửa chữa máy văn phòng ở khu vực Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Chúng tôi hứa rằng sẽ cập nhật những kiến thức về chuyên môn lẫn phong cách phục vụ, nhằm đảm bảo quý khách hàng cảm thấy an tâm khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa.

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về máy văn phòng, sửa chữa và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong các lĩnh vực máy tính, máy in, máy photocopy, hệ thống mạng lan, thiết bị văn phòng. Máy tính Thiên Sơn với 7 năm kinh nghiệm hoạt động cung cấp dịch vụ sửa chữa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ với tiêu chí nhanh, chuẩn và giá rẻ nhất.

Những dịch vụ của Thiên Sơn bao gồm: Sửa máy tính tại nhà, đổ mực sửa chữa máy in tại nhà, đổ mực máy photocopy, sửa chữa và bàn giao nhanh chóng, cung cấp gói bảo tri, bảo dưỡng các thiết bị văn phòng.

Nhằm cung cấp cho khách hàng giá thành hợp lý nhất, cung cấp dịch vụ ưu đãi nhất. Máy tính Thiên Sơn đã và đang làm đại diện độc quyền, đại diện phân phối cho một số hãng cung cấp thiết bị máy in, máy tính trên thị trường Việt Nam như… Canon, Hp, Brother, Fuji xerox, Ricoh…và nhiều hãng khác

Hoạt động không ngừng nghỉ, Công ty Thiên Sơn còn là nhà tư vấn thiết bị chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trước khi đi sửa máy tại nhà khách hàng, doanh nghiệp, cơ quan, công ty…

Đến với chúng tôi, đảm bảo Quý khách sẽ luôn có được những dịch vụ ưng ý, những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và hậu mãi chất lượng cao nhất.

Với ý nghĩa của thương hiệu Sửa chữa mọi lúc – An Tâm mọi nơi, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng cũng như việc đảm bảo cho thiết bị khách hàng hoạt động trơn chu cả ngày lẫn đêm. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý các sự cố cho khách hàng trong thời gian 2h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng. Và khi nhận máy về công ty sửa chữa tối đa là 48h sẽ gửi lại máy cho khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của Thiên Sơn là sự thịnh vượng của Quý khách. Công ty chúng tôi luôn chào đón hợp tác của các công ty trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài. Trân trọng thông báo.