Cứu dữ liệu (còn được gọi là phục hồi dữ liệu từ ổ cứng) là quá trình khôi phục lại thông tin từ các thiết bị lưu trữ như ổ cứng, ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, USB hoặc thiết bị lưu trữ khác sau khi dữ liệu đã bị mất hoặc xóa đi một cách không cố ý hoặc cố ý. Do vậy tại Thiên Sơn Computer cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Đại Lộ Hùng Vương Việt Trì Phú Thọ.

Phục hồi dữ liệu tại Việt Trì

Phục hồi dữ liệu tại Việt Trì

Công ty cứu dữ liệu ổ cứng ngay tại Đại Lộ Hùng Vương Việt Trì Phú Thọ

Thiên Sơn Computer sẽ cung cấp cho quý khách các giải pháp cứu dữ liệu giá rẻ và hiệu quả nhất.

Quý khách thường đặt câu hỏi rằng “dữ liệu có chắc chắn phục hồi được 100% ?” chúng tôi xin nói rõ “dữ liệu trong nhiều trường hợp đều có thể khôi phục lại”.

Việc khôi phục dữ liệu đã xóa hoặc bị mất, fomat nhầm hoặc hỏng ổ cứng đòi hỏi quý khách cần có kinh nghiệm cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại đừng cố can thiệp và thử sửa chữa chúng.

Tốt nhất quý khách không nên tiếp tục tự lấy lại, mở ổ cứng, đổi board hay tự thử nghiệm khi không biết chắc những gì mình đang làm. Sẽ làm việc cứu dữ liệu khó khăn hơn, chi phí sẽ nhiều hơn. Vì vậy chúng tôi xin lưu ý tới quý Khách hàng khi ổ cứng đang có biểu hiện hư như bị kêu, lúc hiện dữ liệu lúc không hoặc bị mất dữ liệu thì: hãy ngừng lại mọi hoạt động trên ổ cứng như (chép, xóa, tiếp tục sử dụng … liên quan đến phần cứng). Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới Công ty chúng tôi, như vậy khả năng khôi phục ổ cứng là rất cao từ 90% – 100 %.

Khả năng cứu dữ liệu của Thiên Sơn:

Công ty chúng tôi có thể khôi phục dữ liệu ổ cứng của bạn khi gặp các trường hợp sau:

Phân vùng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng hỏng, cứu dữ liệu ổ cứng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, cứu dữ liệu ổ cứng không nhận, cứu dữ liệu ổ cứng macbook, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector, cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng, thẻ nhớ camera hành trình bị hỏng, usb tự nhiên mấy hết dữ liệu, bị virus ….

Cứu dữ liệu tại Đại Lộ Hùng Vương Việt Trì Phú Thọ

Cứu dữ liệu tại Đại Lộ Hùng Vương Việt Trì Phú Thọ

Cứu dữ liệu tại Đại Lộ Hùng Vương Việt Trì Phú Thọ ổ cứng máy bàn, laptop, Server, Raid… :

 • Server hư Raid, hỏng ổ cứng ? không còn nhìn thấy dữ liệu
 • Ổ cứng bị hỏng cơ, bad, kêu cạch cạch ? dù kêu nhỏ hay to
 • Ghost ?, xóa ?, ẩn …

Cứu dữ liệu USB, thẻ nhớ, máy ảnh, máy quay phim…

Cứu dữ liệu trên CD, DVD trầy xước không thể đọc được

Gỡ pass cho file word, excel, access, powerponit

Cứu dữ liệu cho Laptop, PC, macbook, máy quay phim, máy ảnh, camera hành trình oto

 • Dữ liệu bị xóa, Fdisk, Formatte. bao gồm cả Shift + Del, thùng rác Empty recycle bin
 • Chia lại partition, xóa partition, Thêm partition lỗi Master boot record (MBR), không truy xuất được thiết bị.
 • Ổ Hdd bị bad sector rất nặng không thể đọc, không nhìn được dữ liệu không copy được,
 • Chuyên nghiệp cứu dữ liệu ổ cứng track 1, Bad sector 0, track 0.
 • Ổ Hdd không nhận dạng được, bị nhận sai tên, bị sai dung lượng.
 • Dịch vụ Phá password ổ cứng.
 • Thiết bị Disk unreadable, disk not recognize, access deny …
 • Dữ liệu của bạn bị ghi đè trong các trường hợp như cài đè hệ điều hành, ghi đè các dữ liệu khác.
 • Restore factory tất cả các dòng máy laptop, PC bị mất toàn bộ dữ liệu – (phục hồi tất cả trả lại hiện trạng trước khi restore).
 • Ghost windows và xóa windows nhầm với mọi tình huống (Disk to disk, partition to partition, partition from image) – Cứu tất cả 100% dữ liệu bị ghost nhầm.
 • Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng của bạn bị: sốc điện, cháy board, cháy chipset, kẹt motor, hư motor, kêu lạch cạch, hư đầu đọc, va đập mạnh, rơi rớt, hỏa hoạn, chập cháy…
 • Thay thế sửa chữa mâm đĩa, thay đầu đọc, can thiệp sâu vào ổ hdd để lấy lại dữ liệu.
 • Ổ Hdd Seagate, WD bị lỗi firmware và nhận LBA 0MB.
Lấy lại dữ liệu tại Phú Thọ

Lấy lại dữ liệu tại Phú Thọ

Phục hội dữ liệu cho các thiết bị lưu trữ bên ngoài như máy quay phim, máy ảnh

 • Cứu dữ liệu USB khi bị xóa, bị format, nhận dạng nhưng liên tục đòi format, (không nên) nhận dạng nhưng báo insert disk khi mở, bị xốc điện, thậm chí không thể nào nhận dạng được…
 • Phục hồi dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video, camera giám sát hành trình…
 • Khôi phục tất cả các files ứng dụng như: Word, Excel, Access, Powerpoint, Outlook mail, Outllok Express, Autocad, Photoshop, Corel, 3D Max, AI, Foxpro, SQL, Media, Movies…
 • Sửa lỗi khi file bị mã hóa, mở không lên, do virus ẩn file…

Quá trình phục hồi dữ liệu cơ thường bao gồm các bước sau:

 1. Đánh giá tình trạng của ổ đĩa:
  Kiểm tra vật lý: Đảm bảo rằng ổ đĩa hoạt động và không bị hỏng về mặt cơ học.
  Kiểm tra điện tử: Xác minh rằng bộ điều khiển và các linh kiện điện tử của ổ đĩa hoạt động bình thường.
 2. Lựa chọn công cụ và phần mềm phục hồi dữ liệu:
  Phần mềm phục hồi dữ liệu: Sử dụng các công cụ phần mềm chuyên dụng để quét và khôi phục dữ liệu từ các phân vùng hoặc ổ đĩa bị mất.
  Kỹ thuật can thiệp trực tiếp: Trong một số trường hợp nghiêm trọng hơn, việc can thiệp trực tiếp vào phần cứng của ổ đĩa có thể được thực hiện để khôi phục dữ liệu.
 3. Quá trình phục hồi dữ liệu:
  Quét ổ đĩa: Sử dụng phần mềm để quét toàn bộ ổ đĩa, tìm kiếm các tập tin và dữ liệu bị xóa hoặc bị mất.
  Khôi phục dữ liệu: Sau khi quét, phần mềm sẽ cố gắng khôi phục lại các tập tin được tìm thấy, và người dùng có thể chọn để khôi phục chúng vào vị trí mong muốn.
 4. Đánh giá kết quả và lưu ý:
  Kiểm tra dữ liệu phục hồi: Kiểm tra lại dữ liệu đã khôi phục để đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác của chúng.
  Lưu ý: Đôi khi, việc phục hồi dữ liệu không thể đảm bảo khôi phục toàn bộ dữ liệu hoặc có thể gặp phải các vấn đề về tính toàn vẹn.

Cam kết của công ty cứu dữ liệu ổ cứng tại Việt Trì Phú Thọ

 • Tính bảo mật và tôn trọng thông tin cá nhân: Cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng và tôn trọng quyền riêng tư, không tiết lộ thông tin cá nhân hoặc dữ liệu được phục hồi.
 • Đánh giá miễn phí: Cung cấp đánh giá ban đầu miễn phí để xác định khả năng phục hồi dữ liệu và ước tính chi phí.
 • Không tính phí nếu không thành công: Cam kết không thu phí nếu không có khả năng phục hồi dữ liệu hoặc nếu khách hàng không hài lòng với kết quả.
 • Tính chính xác và toàn vẹn của dữ liệu: Cam kết cung cấp dữ liệu phục hồi với mức độ chính xác và toàn vẹn cao nhất có thể.
 • Tuân thủ luật pháp và quy định: Cam kết tuân thủ tất cả các luật pháp và quy định về bảo mật thông tin cá nhân và dữ liệu.
 • Dịch vụ khách hàng: Cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đáp ứng thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình phục hồi dữ liệu.
 • Đảm bảo an toàn cho dữ liệu: Cam kết sử dụng các phương pháp và công nghệ an toàn nhất để bảo vệ dữ liệu khỏi mất mát hoặc hỏng hóc trong quá trình phục hồi.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Cam kết có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo để xử lý các trường hợp phục hồi dữ liệu phức tạp.
 • Thông tin chi tiết và minh bạch: Cam kết cung cấp thông tin chi tiết và minh bạch về quy trình phục hồi dữ liệu, kỹ thuật sử dụng, và chi phí liên quan.

Quá trình cứu dữ liệu ổ cứng tại Đại Lộ Hùng Vương Việt Trì Phú Thọ thể hiện sự phức tạp và cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia hoặc công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy tính và phục hồi dữ liệu để đảm bảo an toàn và tính toàn vẹn của thông tin quan trọng. Nếu sơ xuất thì vĩnh viễn dữ liệu quan trọng của bạn có thể không phục hồi được. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trên Thiên sơn Computer tự tin có thể giúp bạn trong mọi tình trạng của ổ cứng. LH với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Công Ty TNHH TM & DV Máy Tính Thiên Sơn
Địa Chỉ: Số 813 Đại lộ Hùng Vương, Tp Việt Trì, Phú Thọ
Hotline: 0989.882.876 – 096.116.4664
Email: Maytinhthiensonpt@gmail.com