Bạn đang in thì tự dưng hết mực, máy in tự dưng in thấy mờ, bị mất chữ hoặc mờ đều tất cả bản in, đây chính là hiện tượng thường xuyên xảy ra khi máy tính bị hết mực. Để khắc phục vấn đề này quý khách hãy gọi đến 0989.882.8760961.164.664 để chúng tôi tư vấn loại mực phù hợp với máy của bạn. Sau đó sắp xếp kỹ thuật viên đổ mực máy in tại nhà Việt Trì đến tận nơi đổ mực cho bạn.

đổ mực máy in tại nhà việt trì

Quy trình xử lý của đổ mực máy in tại nhà Việt Trì của chúng tôi:

1- Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, nhận tình trạng và nêu vấn đề cần xử lý.

2- Báo giá các loại mực theo máy của khách hàng.

3- Cử kỹ thuật viên khu vực gần nhất ở thành phố Việt Trì đến kiểm tra, in test và đổ mực in ở Việt Trì theo đúng quy trình của hãng.

4- In test lại sau khi đổ mực xong và gửi khách hàng xem thành phẩm.

5- Khách hàng đồng ý, tiến hành viết phiếu dịch vụ bàn giao sản phẩm.

6- Hướng dẫn khách hàng sử dụng làm sao cho ra được bản in tốt nhất.

7- Thu tiền và xin thông tin công ty để viết hóa đơn VAT (nếu khách hàng cần).

Đổ mực máy in tại Việt Trì

Dịch vụ đến tận nơi đổ mực máy in tại Việt Trì

Lý do nên chọn dịch vụ đổ mực máy in tại thành phố Việt Trì của Thiên Sơn:

– Tư vấn miễn phí về cách lựa chọn, sử dụng máy in sao cho in được bền, đẹp.

– Sử dụng mực chính hãng, ít mực thải, đảm bảo độ bền của các thiết bị bên trong máy in.

– Miễn phí vệ sinh toàn bộ hộp mực trước khi đổ mực máy in tại thành phố Việt Trì, hỗ trợ vệ sinh cả máy in nếu máy in bị bẩn.

– Ngoài đổ mực, các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể xử lý thêm các lỗi của máy in như: In bị vệt đen, bị chấm ở bản in, kẹt giấy hoặc không kéo giấy.

– Cam kết đổ mực máy in ở Việt Trì chính hãng, phiếu dịch vụ có dấu đỏ công ty, hóa đơn giá trị gia tăng đầy đủ và minh bạch.

– Các kỹ thuật viên đều có tay nghề cao, đều được thực tập và làm việc tại hãng sản xuất mực một thời gian rồi mới về công ty đi làm.

 

Đổ mực máy in tại thành phố Việt Trì

Đổ mực in chính hãng tại thành phố Việt Trì

 

Để đảm bảo máy in của mình ít bị hỏng vặt do mực in kém chất lượng. Hãy gọi đến dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Việt Trì theo số 0989.882.876 hoặc 0961.164.664 để các tổng đài viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn lựa chọn mực giúp bạn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy in, giúp máy in của bạn luôn cho ra các bản in đẹp, đậm mà chi phí rẻ nhất khu vực thành phố Việt Trì.