Quá trình đổ mực máy in tại Phường Nông Trang thường đòi hỏi người Kỹ thuật thao tác chuẩn. Từng bước tháo lắp phải đúng kỹ thuật. Tránh việc làm hỏng hoặc rơi làm tuổi thọ của các vật tư bên trong kém đi. Phải mua đúng loại mực như mỗi hãng canon, hp, samsung, ricoh… sẽ có những loại mực khác nhau. Sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn cụ thể của từng loại máy in để thêm mực vào hộp mực. Việc này giúp duy trì chất lượng in ấn và đảm bảo máy in hoạt động hiệu quả.

Đổ mực máy in tại Nông Trang TP. Việt Trì

Đổ mực máy in tại Nông Trang TP. Việt Trì

Quy trình đổ mực máy in tại Phường Nông Trang Việt Trì

 1. In bản test Kiểm tra trước khi đổ mực máy in.
 2. Thông báo tình trạng máy hết mực cho khách hàng
 3. Nếu hết mực thì đổ mực, nếu hỏng linh kiện thì báo khách hàng biết. Nếu khách đồng ý thì thay linh kiện và đổ mực theo quy trình sau:
 4. In một bản kiểm tra giữ lại so sánh sau khi kỹ thuật đổ mực xong
 5. Tiến hành tháo và vệ sinh sạch sẽ linh kiện trong hộp mực
 6. Đổ hết mực thải và mực thừa đã sử dụng trước đó đi. Tránh xung đột mực cũ và mới gây đen bản in
 7. Tùy chọn loại mực đổ và tiến hành đổ mực mới vào sau đó in test và kiểm cha chất lượng bản in sau khi đổ mự
 8. So sánh với bản in trước đó, nét hơn bản in đep hơn không bị chấm, bị mờ, hoặc bị đen
 9. Thay chip hoặc reset với các dòng máy như : brother, panasonic, Samsung, canon, hp…
 10. Vệ sinh bên trong và bên ngoài máy in miễn phí nếu máy bẩn.
 11. Khi hoàn thành xong thì bàn giao cho khách hàng
 12. Hoàn thành việc Đổ mực máy in tại Phường Nông Trang kí giấy biên nhận, giấy bảo hành
 13. Cam kết dịch vụ và chính sách bảo hành các linh kiện đã thay sẽ được kỹ thuật bàn giao cho khách hàng.
 14. Mực đủ 140g, 1200 – 1500 bản in – độ phủ mực 5% với hộp mực to, hộp mực bé 1000 bản in !
Đổ mực máy in tại Phường Nông Trang TP. Việt Trì

Đổ mực máy in tại Phường Nông Trang TP. Việt Trì

Các lợi ích khi đổ mực máy in Tại Phường Nông Trang

 • Như các bạn đã biết, máy in hiện giờ hiện tại được sử dụng rất hiệu quả cho công việc hàng ngày của chúng ta. Như văn phòng, trường học, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân hay các cá nhân sử dụng tại nhà tiêng. Vì thế trong quá trình sử dụng sẽ ko tránh khỏi các sự cố xảy ra. Những lúc như thế các bạn sẽ cần 1 công ty. Một đơn vị có chuyên môn sửa chữa bảo dưỡng máy in – máy tính – Máy photocopy có các nhân viên kỹ thuật lâu năm sử lý sự cố. Nhà cung cấp đổ mực máy in của Thiên Sơn Computer là nơi bạn tin cậy để tin tưởng và đổ mực là 1 điều cực kỳ quan trọng.
 • Đổ mực máy in tại Phường Nông Trang với tất cả các dòng máy in, nạp mực tại khu vực Việt Trì và những khu vực lân cận. Thiên Sơn là nhà cung cấp dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, kịp thời, giá rẻ nhất.
 • Chúng tôi xây dựng uy tín bằng chính phẩm chất và năng lực của mình, luôn trau dồi đạo đức lối sống cho viên chức, đào tạo kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp. Chính vì thế người dùng sử dụng luôn luôn tin tưởng từ dịch vụ của chúng tôi. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi luôn thực hành đúng. Mang các đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng và người sử dụng.
 • Có cam kết rõ ràng về chính sách bảo hành, chính sách nhà sản xuất cho người dùng.
 • Hàng hóa chúng tôi bán ra có tính ổn định cao, rõ ràng ngồn gốc khởi xuất xứ. Tất cả hàng chính hãng Nhanh chóng có mặt kịp thời khi khách hàng cần.
 • Chúng tôi luôn luôn có kế hoạch, mọi thành viên trong doanh nghiệp đều được phân công một công việc cụ thể. Khiến cho việc hết lòng, nhanh chóng và chính xác.
 • Cam kết hoàn tiền 100% khi bạn không ưng ý ! Cam kết đúng giá – cam kết linh kiện chính hãng – chuyên dụng cho 24/7.

Tính chất thân thiện, tận tâm và chất lượng dịch vụ cao của Thiên Sơn Computer. Đã làm hài lòng và tạo ra niềm tin từ phía người dùng. Đồng thời cung cấp một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho nhu cầu in ấn hàng ngày.

Nhìn chung, dịch vụ đổ mực máy in tại Phường Nông Trang không chỉ đem lại sự thuận tiện. Mà còn là một sự lựa chọn thông minh và bền vững cho người dùng máy in. Đồng thời góp phần vào việc tiết kiệm nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường.