Ở thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, máy tính đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Máy tính được sử dụng cho công việc, giải trí, học tập, và nhiều mục đích khác. Tuy nhiên, khi máy tính gặp sự cố hoặc cần nâng cấp, việc tìm đến dịch vụ sửa máy tính tại nhà trở nên cần thiết. Nếu bạn đang ở Thọ Sơn và cần dịch vụ sửa máy tính tại nhà Thọ Sơn. Hãy gọi đến 0989.882.876 – 0961.164.664. Chỉ 30 phút sau khi gọi điện, bạn sẽ mở cửa và đón kỹ thuật viên của chúng tôi đến khắc phục vấn đề của bạn.

sửa máy tính tại nhà thọ sơn

Lý do bạn nên chọn sửa máy tính tại nhà Thọ Sơn Việt Trì của Thiên Sơn:

– Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, có đầy đủ hóa đơn, dấu đỏ công ty.

– Tư vấn và sửa chữa lỗi máy tính miễn phí qua hotline và Ultraview.

– Cam kết không đổi linh kiện, copy dữ liệu hay xóa dữ liệu của khách hàng.

– Thợ sửa chữa máy tính ở Thọ Sơn của Thiên Sơn có chuyên môn, xử lý được cả máy tính, máy in, mạng, camera…

– Bảo hành tận nơi, đổi trả sản phẩm lỗi ngay trong ngày.

– Nếu máy lỗi nặng mà phải nhận máy về kiểm tra thêm, cam kết xử lý và giao trả trong vòng 48h.

– Chiết khấu % cho người giới thiệu lên đến 10% giá trị hóa đơn, giảm 5-10% cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi từ lần thứ 2.

 

sửa máy tính tại thọ sơn

Đơn vị sửa máy tính tại Thọ Sơn đến tận nơi

 

Những lỗi mà sửa máy tính ở Thọ Sơn chuyên khắc phục:

1- Nâng cấp máy tính chạy chậm từ các linh kiện như ổ cứng SSD, HDD tốc độ cao, Ram, Cpu… chính hãng mà không cần cài lại win.

2- Cài đặt windows bản quyền và windows crack.

3- Cài đặt các phần mềm chuyên dụng theo yêu cầu như: Autocad, Photoshop, sao lưu và khôi phục HTKK, Misa, máy chấm công…

4- Khắc phục các lỗi như: Bật nhưng máy tính không chạy, máy chạy nhưng màn hình không lên, máy chậm, đơ, nhấn mãi mới được.

5- Nhận đổ mực máy in ở Thọ Sơn chính hãng, sửa chữa các lỗi liên quan đến máy in đen trắng và máy in màu.

6- Sửa máy tính tại Thọ Sơn Việt Trì đến tận nơi còn nhận bấm đầu hạt mạng, xử lý không có mạng, chạy lại dây mạng.

7- Bảo trì bảo dưỡng tất cả các thiết bị văn phòng với giá rẻ, ưu đãi, giảm giá nếu khách hàng ký hợp đồng bảo dưỡng theo định kỳ.

8- Thay thế hoặc sửa chữa các phần cứng như: Bàn phím laptop, nguồn, ram, ổ cứng, chíp, mainboard, sạc, pin…

Hãy để chúng tôi thay bạn chăm sóc và bảo vệ công cụ làm việc của mình, có chúng tôi bạn có thể an tâm làm việc, các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể xử lý tại chỗ, giúp bạn có máy làm việc ngay, quan trọng hơn là sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Thọ Sơn Việt Trì của chúng tôi bạn sẽ được giá sửa rẻ nhất khu vực Thọ Sơn và các vùng lân cận, cam kết bảo toàn máy móc và dữ liệu của bạn. Hãy gọi đến 0989.882.876 hoặc 0961.164.664 để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa ngay khi có vấn đề. Chúng tôi làm việc từ 7h30 đến 18h30 tất cả các ngày trong tuần.